Giá nhung hươu bao nhiêu? Nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Hươu Hương Sơn nhận được rất nhiều câu hỏi dạng như:

“Hiện nay thị trường có nhiều loại nhung hươu với nhiều mức giá khác nhau. Vậy hiện nay giá nhung hươu là bao nhiêu? Làm sao để nhận biết được và lựa chọn loại nhung hươu đảm bảo chất lượng. Nên mua sản phẩm nhung hươu ở đâu?”

Thì đây là một số vấn đề chắc bạn đọc cũng quan tâm, rất muốn tìm hiểu chi tiết hơn về nhung hươu cũng như giá thành của nó hiện nay.

giá nhung hươu tươi mới nhất
Nhung yên ngựa có giá cao nhất

(Cập nhật mới nhất) Giá nhung hươu tại Hương Sơn

Là một người tiêu dùng chúng ta ắt sẽ luôn muốn mua được sản phẩm giá rẻ hơn, chất lượng đảm bảo. Để cân đối được giá thành và lợi nhuận thì người bán sẽ đáp ứng được vế 1 cho bạn, còn chất lượng sản phẩm nhung hươu thì không chắc chắn, không bảo đảm cho bạn vấn đề đó. Hiện tại, có nhiều trường hợp bà con mua được nhung hươu với giá rất thấp, đằng sau giá rẻ đó là một ẩn số. Không nên lầm tưởng là mình đã mua được hàng tốt và giá rẻ nhé các bạn. Hai khái niệm đó thường sẽ không đi chung với nhau. Đừng mắc sai lầm nhé bạn.

giá nhung hươu gác sào
Nhung hươu gác sào loại tốt

Giá nhung hươu tươi hiện nay trên địa bàn “thủ phủ” hươu sao Hương Sơn năm 2021 dao động khoảng 1.350.000 – 1.650.000 VNĐ/1 lạng. Mỗi cặp nhung có trong lượng từ 100g – 1kg và mức giá sẽ biến động theo cân nặng và thời gian thu hoạch nhung hươu. Vì giá trị kinh tế cao nên đã có một số cò, tay buôn đi săn các sản phẩm kém chất lượng, biến hóa và bắt đầu thuyết phục người mua mua sản phẩm đó. Hãy tìm hiều thêm về sản phẩm và tìm cho mình một đối tác cung cấp uy tín.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: =>>> THÀNH PHẦN CỦA NHUNG HƯƠU VÀ PHÂN LOẠI

Giá nhung hươu loại tốt tại Hươu Hương Sơn

Hươu Hương Sơn với bề dày lịch sử có từ 3 đời nay trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp các sản phẩm từ nhung hươu. Nhung hươu ở đây đã được chọn lọc ngay từ khâu sản xuất con giống, lựa chọn và để lại những giống tốt. Từ đó mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Nhung hươu tại Navifa đa dạng về kích thước, trọng lượng dao động từ 100g – 1,5kg. Với mức giá chuẩn tại trang trại, hộ chăn nuôi là 1.550.000vnđ/100g. Ngoài ra, quý khách được trực tiếp lựa chọn sản phẩm trên từng con hươu và tặng kèm quý khách một chai rượu huyết nhung làm kỷ niệm khi tới với Hươu Hương Sơn

giá nhung hươu loại tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn vui lòng không coppy !!